Công dụng của tổ yến sào đối với nam giới
cẩm nang » Công dụng của Yến sào » Công dụng của tổ yến sào đối với nam giới

Ai cũng biết, yến sào rất tốt cho phụ nữ, và người lớn tuổi, nhưng thực tế cho thấy, đây cũng là một thực phẩm “vàng” đối với cánh mày râu

 

Yến sào được ghi nhận là đã tác động vào phổi để thúc đẩy sự chuyển động của khí, tác động vào thận để thúc đẩy sự chuyển động của nước, tác động vào dạ dày để nuôi dưỡng lá lách và nó nuôi dưỡng mà không gây ra nóng trong người. Yến sào đã được coi là một trong các thực phẩm dinh dưỡng tốt nhất từ xa xưa.

 

Nếu nói yến sào giúp phụ nữ làm đẹp da, thì yến sào cũng có tác dụng tương tự đối với Nam giới, giúp da dẻ sáng hồng, cải thiện độ tươi trẻ của làn da.

 

 

Bên cạnh đó, Acid amin Methionine (0,46%) trong yến sào đặc biệt cần thiết cho nam giới để có được cơ thể săn chắc vì nó nhanh chóng phân hủy và đốt cháy chất béo. Menthinine còn hỗ trợ chữa kiệt sức, viêm khớp và bệnh gan. Yến sào còn có Valine (4,12%) và Isoleucine (2,04%) là các acid giúp điều hòa protein, cân bằng nitơ cần thiết hỗ trợ rất tốt cho nam giới hồi phục sau luyện tập thể dục thể thao.

 

Một điều ít người biết nữa đó là, trong yến sào có chứa 11,4% chất L-Arginine. Nếu thiếu chất này sẽ làm giảm và rối loạn sự ham muốn ở cả nam và nữ. Vì thế, ăn tổ yến cũng sẽ rất có lợi trong việc điều hòa chức năng tình dục.

 

Yến sào là nguồn bổ sung dinh dưỡng tự nhiên và rất hữu ích cho sức khỏe của nam giới .