Yến sào Vina Star cung cấp cho thị trường thị trường những sản phẩm yến sào tinh khiết, chất lượng và uy tín nhất

Giới thiệu Vina Star

CÔNG TY TNHH YẾN SÀO VINA STAR

 

Kính gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách đang xem tại website chính thức của Yến Sào Vina Star !

Theo chúng ta được biết , từ thời xa xưa Yến Sào là loại thực phẩm cao cấp ,hiếm hoi chỉ dành cho giới thượng lưu hay trong những buổi tiệc của tầng lớp Vua Chúa .Nhưng ngày nay ,theo đà phát triển của xã hội cũng như sự phát triển mạnh mẽ của của khoa học kỹ thuật ,ngành nuôi chim yến trong nhà đã phát triển theo đó .Yến sào đã dần đi vào bữa ăn thường ngày cho mọi tầng lớp người tiêu dùng trong xã hội .

Chính vì nắm bắt được điều đó nên anh Nguyễn Ghi Ta – một thành viên của công ty chúng tôi ,cũng là một trong số ít người tiên phong trong ngành nuôi chim yến trong nhà của Việt Nam .Anh đã bỏ ra nhiều năm nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm của các nước trong khu vực như : Indonesia – Malaysia và Thái Lan .Sau đó anh quyết định quay về quê hương xây dựng lên MÔ HÌNH THÍ ĐIỂM NUÔI CHIM YẾN TRONG NHÀ tại xã Nghĩa Lâm ,huyện Từ Nghĩa ,tỉnh Quảng Ngãi .

Khi công trình của anh Nguyễn Ghi Ta bắt đầu xây dựng đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều .Một số người thì nhiệt tình ủng hộ anh ,số khác thì phản ứng kịch liệt ,cho rằng việc làm đó là điên rồ ,vì chim yến chỉ sống ngoài đảo còn địa điểm anh chọn là miền núi ,cách biển đến gần 40Km .Nhưng với sự quyết tâm và lòng nhiệt tình, anh đã chỉ đạo, tham gia xây dựng mô hình có diện tích hơn 300m2  với phương thức quy mô và chuyên nghiệp. Sau khi đưa vào hoạt động, chim yến kéo về sinh sống và phát triển ngày một đông hơn. Mô hình thành công vang dội và nhận được sự đánh giá rất cao của giới chuyên môn. Thành công nối tiếp thành công, anh lại tiếp tục xây dựng cơ sở thứ 2 ở huyện XUÂN LỘC- ĐỒNG NAI rồi cơ sở thứ 3 ở quận BÌNH TÂN- TPHCM. Về sau anh cùng các cộng sự xây dựng thêm nhiều căn nhà yến khác ở các tỉnh miền Trung, cao nguyên và miền Đông Nam Bộ.

Từ đó anh thành lập CÔNG TY TNHH YẾN SÀO VINA STAR với hệ thống nhiều nhà yến quy mô và chuyên nghiệp, Công ty đã cho ra thị trường những sản phẩm yến sào tinh khiết, chất lượng và uy tín nhất. Với khâu chế biến, sấy khô, chiếu tia UV diệt khuẩn và đóng gói hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, không dùng bất cứ một loại hóa chất nào để tẩy trắng hoặc tăng trọng.

Vì vậy khi chọn các sản phẩm YẾN SÀO VINA STAR quý khách có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả và sự chăm sóc khách hàng thật chu đáo của công ty chúng tôi.

Cuối cùng công ty chúng tôi xinh kính chúc quý khách  VUI- KHỎE – THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG. Hơn thế nữa CÔNG TY TNHH YẾN SÀO VINA STAR cùng các sản phẩm của mình xin được “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG” quý khách

 

 

YẾN SÀO VINA STAR TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO!